gamingheadset รวบรวมหูฟังเกมมิ่ง ที่จะทำให้การเล่นเกม สนุกและตื่นเต้นกว่าเดิม

admin

gaming headset รวมหูฟังเกมมิ่งน่าใช้ปี 2022 ที่เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาด

gaming headset วันนี้เราไม่ได้มา รีวิวเกมดัง แต่ไม่ต้องเสียใจไป เพราะถึงแม้ว่าวันนี้ คุณจะไม่ได้รู้จักเกมใหม่ ๆ แต่เราจะพาคุณ ไปทำความรู้จักกับ หูฟัง gaming headset

ต้องยอมรับว่า หูฟังเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญ ในการเล่นเกม เพราะหูฟังจะช่วยให้คุณ เล่นเกมได้ดีขึ้น โดยเฉพาะเกมที่ ต้องใช้เสียงในการเล่น นอกจากนี้ หูฟังยังเพิ่มความส่วนตัว ให้กับเหล่าเกมเมอร์ด้วย และสำหรับเกมเมอร์คนไหน ที่อยากได้หูฟัง สำหรับการเล่นเกม นี่เป็นอีกหนึ่งบทความ ที่คุณไม่ควรพลาด

gaming headset แนะนำ 6 หูฟังเกมมิ่ง ที่ทำให้การเล่นเกมของคุณสนุกกว่าใคร มีรุ่นไหนบ้าง ?

1. Razer Thresher Ultimate

ใครที่ติดตามกระแส หูฟัง gaming 2021 เราจะเห็นว่า มีหูฟังแบรนด์ดังมากมาย ที่ผลิตหูฟัง เอาใจสายเกมมิ่ง และหนึ่งในนั้น คงต้องยกให้แบรนด์ดังอย่าง Razer และในปีนี้เองทาง Razer ก็ได้เปิดตัวหูฟังคุณภาพ เอาใจเกมเมอร์อย่าง Razer Thresher Ultimate

โดยรุ่นนี้เป็นการใช้ระบบเสียง Dolby® Headphone 7.1 Surround ทำให้เสียงดูมีมิติชัดเจน รวมถึงจับทิศทางเสียงได้แม่นยำ รวมถึงเป็นหูฟัง ที่มีการเชื่อมต่อ ผ่านตัวรับสัญญาณ 2.4 GHz

นอกจากนี้ Razer Thresher Ultimate ยังให้แบตเตอรี ที่สามารถใช้งาน ได้ยาวนานกว่า 16 ชั่วโมง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟัง ที่คุ้มค่าและเป็น อีกหนึ่งหูฟัง ที่คุณไม่ควรพลาด

หูฟังที่เกมเมอร์หลายคน แนะนำว่าเสียงดีจริง

gaming headset

2. Astro A50

เป็นอีกหนึ่ง Gaming Headset Wireless ที่กำลังได้รับความนิยม ในหมู่แวดวงเกมสำหรับ Astro A50 นี่เป็นหูฟังที่ เรียกว่าครบเครื่อง ทั้งเรื่องของการดีไซน์ และคุณภาพเสียง มาพร้อมด้วยแท่นวาง Mix Amp Wireless

เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจ เหล่าเกมเมอร์หลายคนมาก ๆ โดยตัวหูฟัง เป็นการออกแบบ ให้รับกับศีรษะได้ดี ฟองน้ำนุ่มใส่สบาย รวมถึงหูฟังรุ่นนี้ ได้ออกแบบมาตัดเสียงรบกวน ได้มากถึง 80% หูฟังแบบ Dolby 7.1 Surround Sound ที่มีไมโครโฟน ที่เสียงดังฟังชัด บอกเลยว่านี่เป็น อีกหนึ่งหูฟัง ที่ตอบโจทย์เกมเมอร์ มากที่สุดเลยล่ะ

3. Razer Nari Wireless

เอาใจสายขี้ร้อนกันบ้างกับ Razer Nari Wireless กับหูฟังที่มี ฟองน้ำตรงส่วนครอบหู เพื่อเพิ่มความนุ่ม ในการสวมใส่ โดยผู้ผลิตได้ใส่ เจลเย็นลงไปด้วย ทำให้เกมเมอร์ สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง โดยไม่ร้อนหู

รวมถึงนี่เป็นอีกหนึ่ง หูฟังที่ถูกพูดถึงใน หูฟังเกมมิ่ง jib อีกด้วย รวมถึงมีไฟ Chroma ที่ให้หูฟังสวย สะดุดตามากกว่าเดิม สำหรับระบบเสียง เป็นระบบ THX Spatial audio ที่สามารถเปลี่ยนเป็น 7.1 Surround

ทำให้เหมาะกับการเล่นเกม เสียงมีมิติ และให้ความคมชัด รวมถึงยังสามารถ ใช้งานต่อเนื่องยาวนานกว่า 14 ชั่วโมง บอกเลยว่านี่เป็น อีกหนึ่งหูฟัง ที่คุ้มค่าเกินราคา อย่างแน่นอนเลยล่ะ

หูฟังสุดคุ้ม ที่มีระบบเสียงคุณภาพเยี่ยม

gaming headset

4. SteelSeries Arctis Pro Wireless

หากคุณกำลังมองหา gaming headset แนะนํา ที่คุ้มค่าเพราะ คุณภาพนั้นเกินราคา เราขอแนะนำ ให้คุณรู้จักกับหูฟัง SteelSeries Arctis Pro Wireless เป็นอีกหนึ่งหูฟัง ที่ตอบโจทย์เกมมิ่ง ที่อยากได้หูฟัง ในการใช้งาน ทั้งการเล่นเกม และการดูหนัง

เพราะเจ้า SteelSeries Arctis Pro Wireless เป็นหูฟังที่มีเสียงคุณภาพ ด้วยระบบ Hi-Res ที่ให้ความสมจริง ของเอฟเฟกส์ได้ดีเยี่ยม บอกเลยว่าเหมาะสำหรับ นำมาเล่นเกม มากที่สุดเลย

รวมถึงเป็นหูฟัง ที่มีการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เป็นการเชื่อมต่อแบบ Dual Wirelessคือผ่าน Bluetooth 4.1 ที่ให้คุณใช้งานระยะไกลกว่า 12เมตร และแบบสัญญาณความถี่ 2.4 Ghz นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี ที่ให้คุณสามารถ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องกว่า 10 ชั่วโมงเลยล่ะ

5. Platinum Wireless Headset

ติดอันดับ หูฟังเกมมิ่ง 2021 ที่เกมเมอร์หลายคน ยกให้เป็นหูฟัง ที่เหมาะกับการเล่นเกม สำหรับหูฟังจากแบรนด์ Platinum และในปีนี้ เราจะได้ยลโฉม การเปิดตัวหูฟัง สายเกมมิ่งอีกครั้งกับ Platinum Wireless Headset

เป็นอีกหนึ่งหูฟัง ที่เกมเมอร์หลายคนเลือกใช้ โดยเฉพาะการใช้งานกับ PS4 ด้วยเทคโนโลยี 3D Audio ไดรฟ์เวอร์ขนาด 50 มม. ทำให้เสียงดูสมจริงกว่าใคร ด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Surround 7.1 ทำให้เสียงดูมีมิติ และทำให้การเล่นเกมของคุณ ลื่นไหลสมจริง ใครที่เป็นแฟนพันธ์ุแท้ PS4 ห้ามพลาดกับหูฟังดี ๆ ที่ทำมาเพื่อคุณ

นอกจากนี้ ไมโครโฟนที่ ให้มากับหูฟัง ก็เป็นไมโครโฟนคุณภาพ ที่ตัดเสียงรบกวนได้ดี บอกเลยว่านี่เป็น อีกหนึ่งหูฟังคุณภาพ ที่สายเกมเมอร์อย่างคุณ ไม่ควรมองข้าม

หูฟังเกมมิ่งที่มียอดขาย มากที่สุดในปี 2022

gaming headset

6. Logitech G430

อย่างที่เรารู้กันดีว่า Logitech เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อหูฟัง ที่ติดอันดับ หูฟังเกมมิ่ง ไร้สาย 2021 และในปีนี้เอง เราจะเห็นหูฟังจาก Logitech ออกมาหลายรุ่น และสำหรับรุ่นสุดท้ายนี้ เราขอพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับ หูฟังสุดคุ้มอย่าง Logitech G430

เป็นอีกหนึ่งหูฟัง ที่มีฟองน้ำในส่วน Earmuffและ Headband ที่ให้คุณสามารถ สวมใส่สบายตลอดการใช้งาน รวมถึงสามารถ ถอดมาซักทำความสะอาด ได้ง่ายอีกด้วย

และสำหรับใครที่ ชื่นชอบการเล่นเกมแนว PUBG นี่เป็นอีกหนึ่งหูฟัง HEADSET Gaming ที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยระบบเสียง Dolby Surround 7.1 รวมถึงสามารถระบุตำแหน่ง และทิศทางได้ดีเยี่ยม ใครที่อยากได้ หูฟังดีราคาถูก เราอยากลองให้ คุณเลือกใช้ Logitech G430 รับรองว่าคุ้มค่า เกินราคาแน่นอน

สำหรับใครที่เป็น เกมเมอร์มือใหม่ และมีกำลังเงิน ในการซื้ออุปกรณ์เกมค่อนข้างจำกัด ในครั้งหน้าเราจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับ หูฟังเกมมิ่ง ราคาไม่เกิน 500 ที่นอกจากจะเป็น หูฟังเพื่อใช้ในการเล่นเกมแล้ว ยังมีราคาที่ สบายกระเป๋าอีกด้วย บอกเลยว่าคุ้มค่าที่สุด

นอกจากนี้ ใครที่กำลังตามหา Gadget ดี ๆ หรือ อุปกรณ์เกม เราขอให้คุณ ติดตามเว็บไซต์ของเรา เพื่อที่จะไม่พลาด ทุกการอัปเดทของวงการเกมอย่างแน่นอน

 

สามารถติดตาม gaming headset เพิ่มเติมได้ที่ : @UFA-X10

เรียบเรียงโดย : แมวเป้า

Next Post

เกมดูดเวลา รู้ตัวอีกที ก็เช้าแล้วมาลองดู กันดีกว่าว่า จะมีเกมอะไรกันบ้าง

เกมดูดเวลา เคยรู้สึกไหม เหมือนถูกดูด เวลาชีวิต เกม […]
เกมดูดเวลา

You May Like

Subscribe US Now