Final Fantasy XIV ภาค Endwalker สร้างมาเพื่อผู้เล่นได้ตื่นตาตื่นใจ จินตนาการไปกับ การผจญภัยในเกม

admin

Final Fantasy XIV คุ้มค่ากับการรอคอย สำหรับคอเกม เป็นเกมที่เน้นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม ที่คุณเล่นครั้งเดียว แล้วจะติดใจ

Final Fantasy XIV Endwalker หรือfinal fantasy online เรียกได้ว่า เป็นเกมที่ทีมนักพัฒนา สร้างมาเพื่อผู้เล่นได้ตื่นตาตื่นใจ มอบประสบการณ์ที่ประหลาดใจ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการขยายตัวใหม่ ที่ยิ่งใหญ่ที่ทําให้ผู้เล่น จินตนาการไปกับ การผจญภัยอันกว้างใหญ่ยิ่งขึ้น

final fantasy xiv online นี้มีภาพที่น่าทึ่งของเนื้อเรื่อง แม้จะเป็นการต่อสู้ที่ยากลําบาก แถมยังมีเรื่องราวที่น่าทึ่งซับซ้อน และการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์มาก ใน PVP FFXIV แต่ก็เข้าใจได้ สำหรับทั้งผู้เล่นเก่า และผู้เล่นใหม่ แต่หากคุณไม่เคยรู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร?

สําหรับผู้เล่นที่เข้ามาใหม่ ที่ไม่ได้รับความสนใจ ดังนั้นผู้มาใหม่จึงรวบรวมรอบและเราจะนําผู้เล่นไปสู่ความเร็วในทุกสิ่งที่คุณจําเป็นต้องรู้เพื่อเริ่มต้น

Final Fantasy XIV Endwalker คืออะไร

ใครที่เคยเล่นเกมนี้ จะสัมผัสได้เลยว่า final fantasy xiv gameplay จะเป็นเกมที่เมื่อเล่นแล้ว เหมือนได้สํารวจโลกในเกม ที่เต็มไปด้วยผู้เล่น ในโลกแห่งความเป็นจริงอื่น ๆ ในเกม พร้อมกับอีกหลายพันคน ซึ่งแต่ละด่านในการผจญภัยของตัวเกมเองนั้น ต้องแสวงหาคําแนะนําของผู้เล่นในเกม

เข้าร่วมพวกผู้เล่นในเกม ในการต่อสู้หรือ ร่วมมือกับเพื่อน ๆ เพื่อพิชิตดันเจี้ยน การจู่โจม และอื่น ๆ เริ่มต้นการผจญภัยของผู้เล่น จากหนึ่งในสามรัฐ ในเมือง Eorzea – Ul’dah, Gridania หรือ Limsa Lominsa ซึ่งในแต่ละแห่ง มีบรรยากาศและประชากรที่ เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

ในขณะที่ ผู้เล่นได้ค้นพบเควสขนาดใหญ่ ที่จะพาผู้เล่น ไปยังดินแดนอันไกลโพ้น ที่ตั้งอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ ของ Eorzea FinalFantasyXIV ซึ่งเป็นการผจญภัยออนไลน์ ที่เรียกได้ว่า แผ่แตกขยายกิ่งก้านสาขา

ซึ่งผู้เล่นหลายพันคน ต้องออกเดินทาง เพื่อพิชิตโลกอันกว้างใหญ่ ที่เต็มไปด้วย สัตว์ประหลาดที่ดุร้าย รวมถึงเวทมนตร์อันทรงพลัง และตํานานที่มีเสน่ห์ ใน RPG ออนไลน์ ที่มีผู้เล่นจํานวนมาก หลากหลายคนนี้ ผู้เล่นจะแบ่งปัน

แชร์ประสบการณ์ของผู้เล่น กับผู้เล่นคนอื่น ๆ นับไม่ถ้วน ผ่านโลกออนไลน์ ผู้คนที่อาศัยอยู่ในโลก ร่วมมือกัน เพื่อพิชิตดันเจี้ยน หรือศัตรูที่ทรงพลัง ให้ล้มลงด้วยกัน ด้วยความร่วมมือของผู้เล่นในเกม

Final Fantasy XIV

การทดลองใช้ฟรีของเกม Final Fantasy 14

สําหรับผู้เล่นใหม่ final fantasy xiv download ที่ต้องการเริ่มต้นเล่นด้วยfinal fantasy xiv free trial โดยไม่ต้องซื้อตัวเกมหลัก มีหลายร้อยชั่วโมงของการเล่นเกม และแนะนําโลกของเกม ทั้งยังไม่ต้องเติมรายเดือน ยาวจนกว่าอัพไปถึงเลเวล 60 เป็นการดีกว่าfinal fantasy online download จะได้ทดลองสัมผัสในการเล่นเกม 

ในฐานะ FFXIV และ เข้าถึงคอนเท้นต์ได้ จนจบถึงเนื้อหาภาคเสริม Heavensward นั้นคุ้มค่าหรือไม่ก่อน รวมถึง เรื่องราวพื้นฐานของเกม A Realm Reborn และการขยายตัวครั้งแรก Heavensward เรื่องราวทั้งสองนี้รวมกัน และแพทช์หลายอย่าง

ในระหว่างนั้นซึ่ง ทําหน้าที่เป็นเรื่องสั้น ที่เชื่อมช่องว่าง ระหว่างการขยายตัวนั้น เนื้อหามากกว่า 100 ชั่วโมงได้อย่างง่ายดาย ผู้เล่นใหม่สามารถเล่น A Realm Reborn ผ่าน Heavensward ได้ฟรีโดย ไม่มีข้อจํากัด หรือค่าธรรมเนียมรายเดือน

ซึ่งเรื่องราวของ ไฟนอลแฟนตาซี 14 นี้ยังคงเป็นเหตุผล ที่ดีที่สุดในการเริ่มเล่น เช่นเดียวกับใน RPG ที่ต้องเล่นคนเดียว การเล่าเรื่องส่วนใหญ่ จะแผ่ออกไปใน cutscenes ภาพยนตร์ และธีมสําหรับผู้ใหญ่สัมผัสกับทุกสิ่ง ตั้งแต่การสูญเสีย ไปจนถึงการไถ่ถอน

Square Enix ทํางานได้ดี ในการทําให้สมาชิก ของนักแสดงขนาดใหญ่ หลุดออกมาเป็นคนจริง และตัวละครหลักบางตัว ได้รับการเปลี่ยนแปลง ที่น่าเชื่อถือในช่วงหลายปี ที่ผ่านมา มันดีขึ้นมาตั้งแต่เปิดตัว รวมทั้งเพลงประกอบ ยังน่าทึ่งอย่างต่อเนื่อง

และตัวละครทุกตัว ก็มีความสวยงามมาก ผู้เล่นรอคอยที่จะได้ใช้ประโยชน์ จากการทดลองใช้ฟรี จํานวนมาก และยังสามารถจัดการ กับเควสเรื่องราวทั้งหมด ผ่านการขยาย Heavensward ในแง่ของการปรับแต่งตัวละคร ตัวเลือกสําหรับการทดลองใช้ฟรีนี้

ได้ขยายไปยังเผ่าพันธุ์ Au Ra และอัศวินดำ นักโหราศาสตร์และช่างเครื่อง ผู้เล่นยังสามารถ เลือกจากช่วงของการแข่งขัน ที่เล่นได้และพื้นหลัง และปรับแต่งรูปลักษณ์ ของตัวละครเพิ่มเติม ปรับทุกอย่างตั้งแต่สไตล์ผมและโทนสีผิว ไปจนถึงรูปร่างตา และใบหน้าความสูง และการสร้างอื่น ๆ

Final Fantasy XIV

Final Fantasy 14 Endwalker หาเพื่อนเล่นเป็นทีม

Duty Finder ที่สามารถเข้าถึงได้จากเมนูหลัก คือตั๋วของผู้เล่น ไปยังเนื้อหาอินสแตนซ์ของเกม และจับคู่ผู้เล่นกับผู้เล่นคนอื่นโดยอัตโนมัติ เนื้อหาประเภทต่าง ๆ ของ Final Fantasy 14 ยังแบ่งออกได้ ตามรายละเอียดด้านล่าง

ดันเจี้ยน เนื้อหาปาร์ตี้เบา ผู้เล่น 4 คน ที่เกิดขึ้นในพื้นที่เฉพาะ ต้องใช้รถถังหนึ่งคัน ผู้รักษาหนึ่งคน และ DPS สองตัว ส่วนใหญ่จะถูกปลดล็อกผ่าน MSQ ของเกม แต่บางคนก็อยู่ในห่วงโซ่ เควสด้านข้างเช่นกัน ผู้เล่นไม่ควรกังวลมากเกินไป เกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้

เนื่องจากพวกเขาหมายถึงการล้างโดยผู้เล่นทุกคนดังนั้นจึงไม่ยากเกินไป แต่ถ้าผู้เล่นเป็นรถถังเดี่ยว เพียงแค่แจ้งให้ทีมของผู้เล่นทราบ และพวกเขาจะนําทางให้ได้ ดันเจี้ยนส่วนใหญ่จะทําให้ผู้เล่น เดินผ่านและล้างม็อบศัตรูหลายตัว และเผชิญหน้ากับบอสขนาดเล็กสามถึงสี่คน

การทดลอง นี่คือหัวหน้า Full Party ผู้เล่น 8 คน ต่อสู้กับกลไกเฉพาะ ต้องใช้รถถังสองคันผู้รักษาสองคนและ DPS สี่คัน นี่คือเนื้อหาที่มีความคิดสร้างสรรค์และน่าตื่นเต้นที่สุด สําหรับผู้เล่นทุกระดับ ได้ฝึกทักษะ และยังเป็นที่ที่ผู้เล่นจะสามารถเห็นระบบการต่อสู้ Final Fantasy XIV ที่ยากขึ้น มีกลไกที่ผู้เล่นจะได้เรียนรู้ในการทดลองก่อนหน้านี้จะทําหน้าที่เป็นสนามฝึกซ้อมที่ดีสําหรับผู้เล่นที่ยากขึ้นในภายหลัง

Alliance Raids  ใช้ผู้เล่น 24 คน ต้องใช้ปาร์ตี้เต็มรูปแบบสามชุด โดยทั่วไปสิ่งเหล่านี้ ทําหน้าที่เป็นดันเจี้ยนขนาดใหญ่ ที่มีผู้คนมากขึ้น และการต่อสู้ของเจ้านายมากขึ้น ผู้เล่นบางคนยังต้องการ การประสานงาน บางอย่างไม่เพียงแต่ ภายในพรรคเต็มรูปแบบ

แต่ยังระหว่างพันธมิตร ชุดแรกของ Alliance Raids ที่เปิดตัวสําหรับ A Realm Reborn เป็นซีรีส์ คริสตัลทาวเวอร์ สิ่งเหล่านี้จะมีบทบาทหนัก ในการขยาย Shadowbringers และจําเป็นต้อง ได้รับการล้างก่อนที่จะดําเนินการ MSQ ของการขยายตัวนั้น

การจู่โจมปกติ นี่คือเวอร์ชันความยากลําบากปกติ ของการเผชิญหน้าปาร์ตี้ เต็มรูปแบบของเกม และมีเนื้อเรื่องเฉพาะที่ เชื่อมโยงกับพวกเขา ผู้เล่นไม่จําเป็นต้องกังวล เกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ ในช่วงต้นของเกม แต่มีชุดของการจู่โจม ที่แตกต่างกัน สําหรับการขยายแต่ละครั้ง

Savage Raids นี่คือรุ่นที่ยากของเกม Savage ของการโจมตีปกติ และเสนอความท้าทาย ที่แตกต่างกันสําหรับผู้เล่น ที่ต้องการไป ไม่ยอมใครง่าย ๆ อีกเล็กน้อย Savage Raids วางอุปกรณ์ที่ดีที่สุด สําหรับการขยายตัวแต่ละครั้ง

ดังนั้นผู้เล่นที่ต้องการ เพิ่มประสิทธิภาพ และรับไอเท็มที่ดีที่สุด ในฐานะผู้เล่นใหม่ สิ่งเหล่านี้เป็นการเริ่มต้น เป็นเป้าหมายที่ห่างไกล มากขึ้นในภายหลัง

การจู่โจมขั้นสูงสุด อินสแตนซ์ปาร์ตี้เต็มรูปแบบ ที่นําเสนอความท้าทายสูงสุด ของ Final Fantasy 14 ทั้งหมด เกี่ยวกับการประสานงานของทีม การดําเนินการที่สมบูรณ์แบบ ของกลศาสตร์ การเพิ่มประสิทธิภาพงานที่ดี และแน่นอน เวลาและการอุทิศตนเพียงพอ สําหรับผู้ที่ต้องการถึงระบบการต่อสู้ ของเกมและรับเกมและอาวุธ ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเกม ผู้เล่นควรระวังสิ่งเหล่านี้ เมื่อผู้เล่นได้เข้าสู่ระดับนี้

Final Fantasy XIV

การสร้างตัวละครในเกม

ในเกมการแข่งขัน จะเป็นตัวกําหนดรูปลักษณ์ของผู้เล่น แต่จะไม่มีผลต่อสถิติของผู้เล่น ก่อนอื่นต้องเลือก เผ่าพันธุ์ที่ดูน่าสนใจสําหรับผู้เล่น เช่น Hyur ที่เหมือนมนุษย์ Lalafell ที่น่ารัก หรือตัวละครที่มีลักษณะคล้ายอสูร Hrothgar และ Viera

การเลือกเพศในเกม ไม่ได้ให้ความแตกต่างใด ๆ ในวิธีการที่แต่ละเผ่าพันธุ์ทํางาน แต่ Hrothgar เป็นเพียงเพศชาย และ Viera เป็นเพียงเพศหญิง ส่วนเรื่องกองทัพ มีความแตกต่างเล็กน้อย ระหว่างแต่ละเผ่าพันธุ์ แต่ในระยะยาว สิ่งเหล่านี้ ก็จะไม่มีความสําคัญมากนัก

เมื่อผู้เล่นตัดสินใจได้แล้ว ก็สามารถเริ่มออกแบบ ตัวละครของผู้เล่นได้ และหากต้องการ ที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ ของตัวละครในภายหลัง ผู้เล่นยังมีตัวเลือกอีกมากมาย ให้เลือกเปลี่ยนตามใจชอบ

ส่วนขั้นตอนสุดท้าย ในการสร้างตัวละครในเกม คือการเลือกวันเกิด และเทพผู้อุปถัมภ์ของผู้เล่น ตามประสบการณ์ของผู้เล่น ส่วนนี้ไม่มีผลต่อเกมของผู้เล่น

เมื่อตัวละครของผู้เล่นถูกสร้างขึ้น ผู้เล่นจะต้องเลือกศูนย์ข้อมูล หากผู้เล่นวางแผน ที่จะเล่นกับเพื่อน ๆ บนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ อย่าลังเลที่จะเลือกเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ที่มีอยู่ในภูมิภาคของผู้เล่น มีโบนัสสําหรับการเลือกเซิร์ฟเวอร์ ที่มีประชากรน้อยกว่า ดังนั้นต้องจำไว้ว่า ผู้เล่นต้องตั้งค่าในเซิร์ฟเวอร์ที่เล่น

หากมองโดยรวมแล้วเกม Final Fantasy 14 นั้นเป็น MMO ที่มีผู้สมัครสมาชิกมากที่สุดเป็นอันดับสองในตลาด ซึ่งเป็นเกมที่น่าสนใจสำหรับคอเกมอย่างยิ่ง final fantasy xiv subscription ยังมีเกมอีกมากมายให้ติดตาม อย่าลืมมาติดตามเกมใหม่ ๆ กันนะ

โดย : ตุ๊กตุ๊กตุ๊ก

Next Post

สุดยอดเกมแห่งปี 2021 คัดเฉพาะสุดยอด มาให้คุณแล้ว

สุดยอดเกมแห่งปี 2021 หลากหลายแนว หลากหลายแพลตฟอร์ม […]
สุดยอดเกมแห่งปี 2021

You May Like

Subscribe US Now