อัปเดตเกมใหม่ Volzerk: Monsters and Lands Unknown มีภาษาอังกฤษแล้วรู้หรือยัง ?

admin

Volzerk: Monsters and Lands Unknown รองรับภาษาอังกฤษ เอาใจแฟนเกม ทั่วโลกแล้วตอนนี้

Volzerk Monsters and Lands Unknown

สวัสดีค่าาา วันนี้พวกเรามี ข่าวเกม กับข่าวดีสุด ๆ กับเกมที่มีชื่อว่า Volzerk: Monsters and Lands Unknown ที่ตอนนี้เวอร์ชันล่าสุด ตอนนี้สามารถ รองรับคำบรรยาย ภาษาอังกฤษได้ แล้วนะทุกคน ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดี เพราะเราจะได้รู้ เนื้อหาของเกมสักทีเย้

และนอกจากนี้ เกม Action RPG เกมนี้ยังมีการอัปเดต ตัวเกมเพิ่มขึ้น นิดหน่อยอีกด้วย เรียกได้ว่าปรับปรุงทีเดียว ต้องเอาให้คุ้ม สำหรับคนที่อยากรู้ว่า เกม Volzerk เปิดบริการให้เรา ได้เล่นที่ไหนได้บ้าง ตอนนี้เขาเปิดให้ พวกเราได้เล่นผ่าน

โทรศัพท์มือถือระบบ iOS , Android และ PC ( steam ) อีกด้วยเพราะฉะนั้น เราต้องรีบไป ดาวน์โหลดมาเล่นกันเลย และเนื้อหาของเกมนี้ จะเป็นการแบทเทิ่ล กับเหล่ามอนเตอร์ผ่าน Fina ที่จะพาเราไป ออกผจญภัยโลกกว้าง ที่เป็นเรื่องราว ในตำนานและเราจะได้เลี้ยง มอนสุดน่ารักอีกด้วย

ถือว่าเป็น เกมใหม่ ที่จะเปิดประสบการณ์ การเล่นรูปแบบใหม่ ๆ ที่เราต้องไปลองเล่น กันให้ได้เลยค่ะ และสำหรับครั้ง พวกเราจะมา รีวิวเกมดัง Volzerk: Monsters and Lands Unknown กันแบบเจาะลึก ให้ทุกคนได้ดูกัน ใครที่เป็นแฟนเกมนี้ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

เรียบเรียงโดย : Sunflower

Next Post

แม้ว่าจะมี เกมลอร์ดออฟเดอะริงส์ ที่ยอดเยี่ยมหลายเกมในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา แต่รายการที่น่าประหลาดใจ อาจเป็นแรงบันดาลใจให้ภาพยนตร์ภาคใหม่

เกมลอร์ดออฟเดอะริงส์ ที่ถูกลืมสามารถสร้างแรงบันดาล […]
เกมลอร์ดออฟเดอะริงส์

Subscribe US Now