เปิดตัวเกม Solo Leveling ARISE เกมมือถือจากการ์ตูน-นิยายดัง เกมมือถือจากการ์ตูนดัง ที่แฟนเพจไทย เตรียมเล่นกันได้ในปีนี้

memberw04

Solo Leveling ARISE เกมมือถือจากการ์ตูน-นิยายดัง เกมมือถือเปิดตัวใหม่ เกมที่สร้างมาจากการ์ตูนดัง คอการ์ตูนเตรียมโหลดมาเล่น

ล่าสุดมี ข่าวเกม ใหม่มาอัปเดต ให้คอการ์ตูนต้องตื่นเต้น เมื่อเกม Solo Leveling ARISE ที่สร้างมาจากการ์ตูนนิยายดัง

ที่เปิดตัวไปในงาน G-Star 2022 เตรียมพร้อมให้เล่นจริง ภายในปีนี้ โดยตัวเกมจะเป็น Action 3D ภายในเกมจะมีโหมดต่าง ๆ ให้คอเกมแอ็คชั่นได้สนุก โดยเฉพาะ โหมดสตอรี่ (Story) ที่จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากต้นฉบับ

ซึ่งในโหมดของสตอรี่ จะทำให้คุณเห็นตัวละครหลักอย่าง ซองจินอู ค่อย ๆ เติบโต ตามประสบการณ์ที่เขาต้องเจอ และในส่วนของตัวละครอื่น ๆ จะค่อย ๆ ปรากฏตัวออกมา

ตามลำดับของเนื้อเรื่องเลย โดยแต่ละตัวละบท ของเนื้อเรื่อง จะมีสถานการณ์ให้ต้องสู้ และนั้นทำให้ จินอู มีโหมดโจมตีและทักษะการโจมตี ที่แตกต่างกัน ไปตามอาวุธที่สวมใส่ และการพัฒนาของตัวละคร

Solo Leveling ARISE

SoloLevelingARISE ภายในปีนี้ จะได้เล่นเกมจริงไหม หลังเปิดตัวในงานจีสตาร์ไปเมื่อปีก่อน

หลังจากเปิดในงานจีสตาร์เกม Solo Leveling:ARISE ก็ยังไม่ได้ปล่อยออกมาให้ แต่อย่างใด ซึ่งมีข่าววงในแว่วมาว่า จะปล่อยออกมาให้เล่นปีนี้ นั้นทำให้คอเกม ที่ตั้งตารอ ต้องดีใจกันยกใหญ่ คือมีการจัดทำเพจ ที่เป็นแฟนเพจออฟฟิศเชียล ภาษาไทย เปิดให้บริการแล้ว

และนั้นทำให้แฟนเกมสามารถ ติดตามข่าวสารเกม จากช่องทางดังกล่าวได้ สำหรับใคร ที่รอเกมอยู่ ก็อย่าลืม ไปกดไลค์แฟนเพจเอาไว้ กำหนดการปล่อยเกมก็คือภายในปีนี้ ถ้าหากว่าเกมปล่อยออกมาเมื่อไหร่ เราจะกลับมา รีวิวเกมดัง ให้ฟังกันค่ะ

เขียนโดย -หลงวาริน-

Next Post

เกมดังเปิดแฟนเพจไทย ที่พร้อมจะเปิด ให้เล่นกันแบบ เต็มรูปแบบ

เกมดังเปิดแฟนเพจไทย เกมที่สร้างมา จากนิยายชื่อดัง […]
เกมดังเปิดแฟนเพจไทย

You May Like

Subscribe US Now