ถูกใจขาแดนซ์ กับเกมเต้น VR ออกใหม่ Kizuna AI Touch the Beat เปิดให้ทุกคน ได้เล่นแน่นอนในปีหน้า

memberw18

Kizuna AI Touch the Beat เกมเต้น สุดมันทะลุผ่านแว่น VR ที่คอเกมห้ามพลาด

สวัสดีค่ะทุกคน ข่าวเกม วันนี้เราจะมา เอาใจสาวกเกมเต้นกัน กับเกมที่มีชื่อว่า Kizuna AI Touch the Beat ที่จะจำลอง การเต้นรูปแบบต่าง ๆ ที่มาในรูปแบบของเกม VR ที่เปิดให้เรา ได้เลยกันที่แพลตฟอร์ม PlayStation 5

ที่มีการรองรับ VR2 ที่จะเปิดให้ทุกคน ได้โชว์สเต็ปเทพ ได้ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2023 ในปีหน้า แต่สำหรับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ เพราะทางเกมเต้นสุดมัน

Kizuna AI Touch the Beat

จะมีเวอร์ชัน PlayStation 4 ที่รองรับแว่น VR ออกมาให้เล่นเกมกับ PC kzuna ai – touch the beat steam จะเปิดให้ดาวน์โหลด กันได้ในวันที่ 27 เมษายน ปีหน้าเช่นกัน

ส่วนทางด้านเกม kzuna ai – touch the beat price จะมีราคาอยู่ที่เท่าไหร่ เราต้องรอติดตาม ข่าวสารกันอีกที รับรองเลยว่า คุ้มค่ากับสิ่งที่ทุกคน รอคอยแน่นอนค่ะ เพราะเกมนี้เป็นเกม ที่จะพาทุกคนไปสนุก กับโลกเสมือนจริง แถมยังมีโหมด Non – VR Mode ด้วยใครที่ไม่มีแว่น VR ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้เลย

แถมเกม kzuna ai – touch the beat song list มีแต่เพลงเพราะ เยอะแยะมากมายอีกด้วย บอกได้เลยว่า ถ้าวางจำหน่าย เมื่อไรเราเอามา รีวิวเกมดัง ให้ทุกคนได้ดูกันแน่นอน แล้วเจอกันใหม่กับเกมสนุก ๆ แบบนี้ในครั้งหน้าค่ะ

เรียบเรียงโดย : chamomile

Next Post

เป็นเพราะว่า คิม แทฮยอง สตรีมเกม เป็นการการสร้างเรื่อง ทำให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้น 16 เท่า

คิม แทฮยอง สตรีมเกม ทำยังไงนะ ที่เกมยอดไม่ถึงหมื่น […]
คิม แทฮยอง สตรีมเกม

You May Like

Subscribe US Now