เกมแอคชั่นสุดมัน Jected Rivals เตรียมระเบิดความมัน ให้เล่นพร้อมกันเร็ว ๆ นี้

memberw18

Jected Rivals เกมแอคชั่นสายกีฬา เตรียมตัวระเบิดความสนุก ให้เล่นพร้อมกันเร็ว ๆ นี้ที่คอเกมต้องไม่พลาด

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เรามาพบกับ ข่าวเกม ที่น่าสนใจกันอีกเหมือนเคย และสำหรับข่าววันนี้ เราจะมาเอาใจคนที่ชื่นชอบ เล่นเกมแอคชั่นแนวกีฬากันบ้าง กับเกมดังที่น่าสนใจ Jected Rivals ที่เป็นเกมแนวใหม่จากผู้ผลิตอย่าง THQ Nordic และ Pow Wow Entertainment ที่ตอนนี้กำลังเตรียมตัวเปิดรอบ Early Access

Jected Rivals

ให้ทุกคนได้ดาวน์โหลดกันบท PC ผ่านช่องทาง Stream กันแล้วเรียบร้อย ซึ่งจะเปิดให้ทุกคน ได้ดาวน์โหลดมาเล่น พร้อมกันในวันที่ 4 พฤษภาคม 2023 ที่กำลังจะถึงนี้ และแน่นอนว่าเกม Jected Rivals เป็นเกมที่เปิดให้เรา ดาวน์โหลดมาเล่นกันแบบฟรี ๆ อีกด้วยนะทุกคน

แต่ถ้าใครที่อยากได้ อ็อปชั่นเสริมและสะดวกใจ ที่จะซื้อมาเล่น ก็ไม่เป็นปัญหาเลยค่ะ รับรองเลยว่าเกมนี้ จะเป็นหนึ่งในเกมยอดนิยม ที่คอเกมจะต้องชอบกันแน่นอน เพราะว่าเกมนี้เป็นเกม แนวแอคชั่น – แข่งรถ ที่เราจะได้ระเบิดความมัน กันอย่างเต็มที่แถมเรา ยังสามารถปรับแต่งยานพาหนะ ของเราได้ตามใจชอบ

พร้อมกับตัวละครใหม่ ๆ ที่ดูแปลกตาดูน่าเล่น ไม่เหมือนใครที่มาพร้อมกับ สกินที่น่าสนใจมากมาย รับรองเลยว่าคุ้มเงิน ที่เราซื้อภาคเสริมแน่นอนค่ะ และสำหรับครั้งหน้า ถ้าเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไร เราจะมาอัปเดตและ รีวิวเกมดัง Jected Rivals ให้แฟนเกมได้ติดตาม กันแบบเจาะลึกให้รับชม ก่อนใครแน่นอน แล้วเจอกันใหม่กับบทความดี ๆ ในครั้งหน้าค่ะ

เรียบเรียงโดย : chamomile

Next Post

เกมใหม่พีซีที่ต้องโดน ข่าวสารวงการเกม pc ออกใหม่จะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้างมาติดตามกันได้เลย 

เกมใหม่พีซีที่ต้องโดน แนะนำเกมพีซีเล่นเพลิน ๆ จะมี […]
เกมใหม่พีซีที่ต้องโดน

You May Like

Subscribe US Now