เริ่มเล่นได้แล้ว Goonya Monster เกมแนวแอคชั่นต่อสู้สนุก ๆ ที่คอเกมห้ามพลาด

memberw18

Goonya Monster เกมแอคชั่นต่อสู้ จากบริษัทยักษ์ใหญ่ เปิดให้เล่นกัน ได้แล้ววันนี้ !! 

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามี รีวิวเกมดัง จากค่ายยักษ์ใหญ่ MUTAN ที่ตอนนี้มี ข่าวเกม Goonya Monster แนวแอคชั่นเปิดให้เรา ได้ดาวน์โหลดมาเล่น กันได้แล้ววันนี้ ที่จะพาเรา ไปพบกับการต่อสู้ ที่เป็นเรื่องราวสุดแปลกใหม่ ที่เราจะได้ต่อสู้แบบ 3 ต่อ 1

ที่เป็นสภาพแวดล้อม ที่ไม่เป็นใจซึ่งเกม Goonya Monster รีวิว เกมนี้เป็นเกมที่ รองรับการเล่น ที่เราสามารถเล่น ข้ามแพลตฟอร์มได้ด้วย แถมยังมีจุดขายเป็น co – op ที่เราสามารถจับ ทีมบัสเตอร์ที่เป็นทีม 3 คน ไปกับเพื่อน ๆ ของเราหรือเรา

Goonya Monster

จะรับบทเป็น มอนเตอร์ก็สามารถ ทำได้เช่นกัน ซึ่งคนที่เป็น บัสเตอร์จะต้อง พยายามฆ่าหรือพยายาม รวบรวมเก็บเหรียญวิญญาณ ให้ได้ก่อนที่ ปีศาจจะออกมา หลอกหลอนเรา ส่วนคนที่เป็นมอนเตอร์ จะต้องตามไล่ฆ่า เหล่าบัสเอตร์ให้ได้ ถ้าไม่สามารถทำได้ ตามเวลาที่กำหนด ก็จะถือว่าแพ้

บอกได้เลยว่า Game Goonya Monster ที่สามารถเล่นได้ผ่านทาง PC ดาวน์โหลดที่ ( Steam ) , Playstation 5 และทาง Nintendo Switch ถ้าใครมีเวลาว่าง อย่าลืมช่วยเพื่อน ๆ มาเล่นเกมนี้กันให้ได้เลย

ใครที่อยากลองเล่น goonya monster release date ตอนนี้เปิดให้ทุกคน ได้ดาวน์โหลดมาเล่น กันแล้วอย่าลืมชวนเพื่อน ๆ มาเล่นกันเยอะ ๆ นะรับรองว่า วันนหยุดยาวของเรา จะไม่น่าเบื่อ กันอีกต่อไป

เรียบเรียงโดย : chamomile

Next Post

ถูกใจขาแดนซ์ กับเกมเต้น VR ออกใหม่ Kizuna AI Touch the Beat เปิดให้ทุกคน ได้เล่นแน่นอนในปีหน้า

Kizuna AI Touch the Beat เกมเต้น สุดมันทะลุผ่านแว่ […]
Kizuna AI Touch the Beat

You May Like

Subscribe US Now